Làm thế nào để trở thành một nhiếp ảnh gia quân đội

Một ngày trong cuộc đời của một nhiếp ảnh gia quân đội Hoa Kỳ có thể bao gồm tất cả mọi thứ, từ chụp những bức ảnh thẳng thắn của những người lính tại nơi làm việc đến ghi lại hành động chiến trường như nó xảy ra. Nhưng không phải ai cũng có thể tham gia vào Quân đội và lấy máy ảnh. Cơ hội để ghi lại Quân đội trong hành động cần có các kỹ năng đặc biệt và đào tạo cụ thể.

Tham khảo: https://work.chron.com/

Chuyên viên công vụ

Các nhiếp ảnh gia trong Quân đội Hoa Kỳ làm việc trong bộ phận công vụ của mình, nơi họ chế tạo và phân phối hình ảnh về cuộc sống và hoạt động của Quân đội. Những bức ảnh này có thể được sử dụng trong các phương tiện truyền thông quân sự và dân sự và thường đi kèm với những câu chuyện tin tức hoặc thông cáo báo chí. Được giao cho bộ phận các vấn đề công cộng đòi hỏi phải có điểm số cao trong bài kiểm tra Năng lực và Pin của Dịch vụ Vũ trang và quan tâm đến tiếng Anh, báo chí, truyền thông, máy tính và nhiếp ảnh.

Đào tạo

Sau khi bạn nhập ngũ, bạn sẽ dành 10 tuần để đào tạo cơ bản, tiếp theo là 12 tuần đào tạo đặc thù công việc trong bộ phận các vấn đề công cộng của Quân đội. Điều này bao gồm đào tạo cá nhân nâng cao trong tất cả các khía cạnh của sản xuất phương tiện tin tức và kinh nghiệm làm việc, chẳng hạn như học cách viết câu chuyện tin tức, cách vận hành máy ảnh và cách chỉnh sửa báo và ảnh. Bạn cũng sẽ viết và chụp ảnh cho một tờ báo thực sự.

Công việc

Sau khi đào tạo, bạn sẽ được chỉ định đến một căn cứ hoặc đơn vị, có thể ở trong khu vực không chiến đấu hoặc chiến đấu. Bên ngoài chiến đấu, bạn có thể chụp ảnh các sự kiện hoặc hội nghị tin tức xảy ra trên hoặc gần căn cứ của bạn. Trong chiến đấu, bạn sẽ ghi lại hình ảnh hành động và những người lính tham gia. Bạn có thể được chỉ định theo dõi lính nhảy dù thực hiện nhiệm vụ không kích, đơn vị tuần tra bằng chân, nhiệm vụ pháo binh, nhiệm vụ tiếp tế, nhiệm vụ sửa chữa, nhiệm vụ quét mìn hoặc nhiệm vụ viện trợ cho cư dân trong khu vực chiến đấu.

Người lính và nghệ sĩ

Là một nhiếp ảnh gia trong Quân đội Hoa Kỳ, bạn vẫn được coi là một người lính đầu tiên. Điều đó có nghĩa là trong các tình huống chiến đấu, bạn có thể được tham gia chiến đấu, bắn súng trường và vẫn được dự kiến sẽ chụp ảnh hành động. Rốt cuộc, bạn ở đó để ghi lại trận chiến và cung cấp những hình ảnh thúc đẩy sứ mệnh của Quân đội. Hình ảnh của bạn có thể đóng vai trò là hồ sơ tình báo, hình ảnh quảng cáo và tất nhiên là sự thúc đẩy tinh thần của những người ở quê nhà.

Tài liệu tham khảo (2)
Quân đội Hoa Kỳ: Chuyên gia về các vấn đề công cộng
Thời gian: “Tôi bắn 29 viên đạn và 212 hình ảnh”
Tài nguyên (2)
PopPhoto.com: Cuộc sống như một nhiếp ảnh gia quân đội Hoa Kỳ
Tạp chí nghệ thuật thiên thần số 1: Điều gì làm một nhiếp ảnh gia cho quân đội Hoa Kỳ?
Tín ảnh
Mario Tama / Getty Images Tin tức / Hình ảnh Getty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *