RetroTroops – Hiệp hội Lịch sử Quân sự Chiến tranh Phần Lan.

Tái hiện là một sở thích rất phổ biến ở Mỹ, bắt nguồn từ Nội chiến Hoa Kỳ. Các sự kiện của cuộc chiến – theo quan điểm của cả hai bên – đã được trình bày tại các bữa tiệc của làng và thị trấn, v.v., mặc đồng phục và trang thiết bị phù hợp được ông bà và cháu mặc trong hầu hết mọi nhà.

Đồng phục cũ cuối cùng đã bị hao mòn, và việc sản xuất thiết bị sinh sản, cái gọi là thiết bị repro hoặc bản sao, về hình dáng và hình dáng ban đầu, nhưng với vật liệu mới, bắt đầu được sử dụng để trưng bày. Sở thích và sản xuất và bán hàng liên quan đã ra đời.

Ngày nay, các sự kiện lớn nhất trong ngành đang quy tụ hàng trăm, hàng ngàn người đam mê ngành công nghiệp và gia đình ở Mỹ cho “trận chiến cuối tuần” vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chủ đề phổ biến nhất đằng sau đại dương vẫn là cuộc nội chiến ở đó,
nhưng cũng có rất nhiều nhóm tái hiện trong các cuộc chiến gần đây.

Chỉ có một vài nhóm tái hiện lớn hơn / có tổ chức ở Phần Lan.
Ví dụ, Lực lượng đặc nhiệm Karolina thế kỷ 16 của Arma Aboa Ry, Tập đoàn Wetean Waruswäe Musketeer ở Helsinki và RetroTroops – Hiệp hội Chiến tranh sống của Phần Lan, tập trung vào Thế chiến II.

Sở thích đã định cư ở Phần Lan trong thập kỷ qua. RetroTroops được sinh ra từ ý tưởng của nhà sưu tập đồng phục và đồng phục nhiệt tình để cùng nhau hồi sinh sở thích của họ và cho vũ khí và trang bị của bộ sưu tập sử dụng mới trong môi trường thực tế nhất có thể.

Không có bình luận nào về các sự kiện trong Thế chiến II,
nhưng mục đích là để xem và trải nghiệm các sự kiện chiến tranh từ quan điểm của một người lính bình thường. Đối với điều này, chúng tôi cũng đã nhận được sự giúp đỡ vô giá từ các cựu chiến binh trong các cuộc chiến của chúng tôi vẫn còn trong số chúng tôi.

Phân khu của hiệp hội chủ yếu là bắn súng truyền thống
CHÁY RT-LIVE.

Mục đích của nó là để thử nghiệm vũ khí phục vụ cũ với các thiết bị và vũ khí phù hợp trong thực tế. Một loạt các vũ khí, từ các nước sản xuất và thời đại. So với nhau và vũ khí phục vụ hiện đại.

RetroTroops – Cuộc họp thành lập Hiệp hội Lịch sử Cuộc sống Phần Lan đã được tổ chức tại Turku, Phần Lan, vào mùa hè năm 2002, và hiệp hội đã được đăng ký vào cuối năm đó.

Theo quy định của mình, “Mục đích của Hiệp hội là thúc đẩy, phát triển và công khai lịch sử quân sự. Để thực hiện mục đích của mình, Hiệp hội sẽ tiến hành thông tin, thu thập và nghiên cứu tài liệu và tài liệu lịch sử quân sự, và tổ chức triển lãm và diễn thuyết.”

Thành viên của RetroTroops không đại diện cho bất kỳ loại ý tưởng chính trị nào ở bên phải hoặc bên trái. Hiệp hội này là chính trị nghiêm ngặt không liên kết. Các sự kiện của các cuộc chiến gần đây, đặc biệt là từ quan điểm của những người thua cuộc trong chiến tranh, vẫn là một vấn đề tế nhị đối với nhiều người. view Không ai bên của không tìm cách nhấn mạnh riêng rẽ hoặc chôn.

Hội đồng quản trị của Hiệp hội
Ngày 12 tháng 6 năm 2006 Turku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *